In và thiết kế POSM chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

In và thiết kế POSM chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

CHUYÊN NHẬN IN ẤN THIẾT KẾ POSM CÁC LOẠI GIÁ RẺ TẠI QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI

POSM là gì?

POSM là viết tắt của từ tiếng Anh “Point Of Sales Material”. Đây là các vận dụng dùng để giới thiệu về thương hiệu sản phẩm để hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán lẻ hay quảng cáo sản phẩm. POSM sẽ tập trung vào việc quảng bá sản và hỗ trợ trưng bày sản phẩm trở nên nổi bật để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Các hình thức phổ biến và thường gặp nhất của POSM là: Wobbler, Standee, Poster và Booth, quầy kệ.

POSM gồm những gì?

Những sản phẩm POSM phổ biến hiện nay có thể thấy là: các booth bán hàng, Quầy kệ sản phẩm, Standee, Poster, Ô dù, Mũ nón, Shop Banner, Leaflet, Tentcard, Hanger, Wobbler,…

POSM mang lại những lợi ích gì?

Khi sở hữu thiết kế POSM chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn cũng đang có một phương tiện truyền thông quảng cáo để gây cảm xúc mạnh, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý người tiêu dùng, nâng cao năng suất bán hàng.

POSM chuyên nghiệp có thể giúp bạn giành được sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng.

Bộ POSM- vật dụng quảng cáo tại điểm bán còn là thông điệp mà nhà cung cấp muốn gửi đến cho khách hàng dưới hình thức độc đáo,ấn tượng nhất.

Tại sao bạn nên chọn Asia Printing?

In ấn thiết kế POSM tại Asia Printing đảm bảo:

– Giá cả phải chăng, phù hợp

– Thiết bị, máy móc đạt chuẩn, chất lượng

– Đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới mẻ, tinh tế và độc đáo

– Sản phẩm được làm đúng theo chất liệu, kích thước, mẫu thiết kế

– Giao hàng đúng hẹn

– Bảo hành sản phẩm theo hợp đồng.

Với uy tín vốn có nhiều năm nay, Asia Printing cam kết luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đem đến sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về mọi chi tiết dịch vụ. Asia Printing hân hạnh nhận mọi đơn hàng thuộc khu vực quận Hoàn Kiếm: Âu Triệu , Bà Triệu , Bạch Đằng, Báo Khánh , Bảo Linh , Bát Đàn , Bát Sứ , Cao Thắng , Cầu Đông , Cầu Gỗ , Chả Cá , Chân Cầm , Chợ Gạo , Chương Dương Độ , Cổng Đục , Cửa Nam , Dã Tượng , Đào Duy Từ , Đặng Thái Thân , Điện Biên Phủ , Đinh Công Tráng , Đinh Lễ , Đinh Liệt , Đinh Tiên Hoàn , Đoàn Nhữ Hài , Đông Thái , Đồng Xuân , Đường Thành , Gầm Cầu , ……

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.