In và thiết kế POSM chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ

In và thiết kế POSM chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ

CÔNG TY CHUYÊN IN ẤN THIẾT KẾ POSM CÁC LOẠI GIÁ RẺ TẠI QUẬN TÂY HỒ HÀ NỘI

POSM là gì?

POSM có tên đầy đủ là Poin Of Sales Material là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại các địa điểm bán. Có thể tại các điểm bán lẻ, hội trợ hay các cuộc triển lãm…chung quy lại POSM sẽ góp phần nhận diện thương hiệu của Doanh Nghiệp.

POSM gồm những gì?

Những sản phẩm POSM phổ biến hiện nay có thể thấy là: các booth bán hàng, Quầy kệ sản phẩm, Standee, Poster, Ô dù, Mũ nón, Shop Banner, Leaflet, Tentcard, Hanger, Wobbler,…

POSM mang lại những lợi ích gì?

Khi sở hữu thiết kế POSM chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn cũng đang có một phương tiện truyền thông quảng cáo để gây cảm xúc mạnh, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý người tiêu dùng, nâng cao năng suất bán hàng.

POSM chuyên nghiệp có thể giúp bạn giành được sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng.

Bộ POSM- vật dụng quảng cáo tại điểm bán còn là thông điệp mà nhà cung cấp muốn gửi đến cho khách hàng dưới hình thức độc đáo,ấn tượng nhất.

Tại sao bạn nên chọn Asia Printing?

In ấn thiết kế POSM tại Asia Printing đảm bảo:

– Giá cả phải chăng, phù hợp

– Thiết bị, máy móc đạt chuẩn, chất lượng

– Đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới mẻ, tinh tế và độc đáo

– Sản phẩm được làm đúng theo chất liệu, kích thước, mẫu thiết kế

– Giao hàng đúng hẹn

– Bảo hành sản phẩm theo hợp đồng.

Với uy tín vốn có nhiều năm nay, Asia Printing cam kết luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đem đến sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về mọi chi tiết dịch vụ. Asia Printing hân hạnh nhận mọi đơn hàng thuộc khu vực quận Tây Hồ: An Dương Vương , Âu Cơ , Đặng Thai Mai , Lạc Long Quân, Mai Xuân Thứ , Nghi Tàm , Nguyễn Hoàng Tôn , Phú Gia , Tam Đa , Tây Hồ , Thụy Khuê , Tô Ngọc Vân , Võng Thị , Xuân Diệu , Xuân La , Yên Phụ , ……….

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.