In hộp giấy

IN HỘP GIẤY

Hộp giấy, túi giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi giấy cartontúi xốp… Hộp giấy, túi giấy còn tăng thêm gía trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá hơn.Hộp giấy vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, các sản phẩm in túi giấy – hộp giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị cuả vật phẩm mà bạn định trao tặng.

In hộp giấy giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị in ấn. Tâm lý người dùng vẫn ngại dịch vụ in hộp giấy giá rẻ vì sợ chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của đơn vị in.

Nhưng đến với Asiaprinting quý khách sẽ an tâm với dịch vụ và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, nhờ áp dụng được kỹ thuật công nghệ của châu Âu, các mẫu giấy, mực in được nhập trực tiếp nên giá thành hạ đáng kể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu trên sự tín nhiệm của khách hàng.

In hộp giấy số lượng ít

Đối với mỗi doanh nghiệp, túi giấy – hộp giấy là một trong những hình thức nhận diện thương hiệu của mình. Nhưng nhiều khi với các nguyên nhân khác nhau mà các doanh nghiệp chỉ muốn in số lượng ít. Để tìm kiếm một đơn vị in ấn uy tín – chuyên nghiệp nhưng giá thành hợp lý khi in số lượng ít là một vấn đề nan giải.

Nắm bắt được điều đó Asiaprinting đã tân dụng thế mạnh của mình với máy móc hiện đại nhiều loại kích cỡ, màu sắc đa dạng, kỹ thuật công nghệ của châu Âu để cho ra những sản phẩm mà những khách hàng khó tính nhất cũng đã hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi

Chúng tôi nhận trọn gói từ khâu thiết kế đến đến in thành phẩm, khi quý khách đã duyệt mẫu in, chúng tôi sẽ triển khai đúng tiến độ, các nhân viên tư vấn nhiệt tình và các kỹ thuật viên tay nghề cao

  • Các mẫu in hộp giấy