In và thiết kế POSM chuyên nghiệp tại quận Ba Đình

In và thiết kế POSM chuyên nghiệp tại quận Ba Đình

CHUYÊN NHẬN IN ẤN THIẾT KẾ POSM CÁC LOẠI GIÁ RẺ TẠI QUẬN BA ĐÌNH HÀ NỘI

POSM là gì?

POSM hay còn gọi là Point Of Sales Material là tổng hợp tất cả vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu. POSM đóng vai trò tác động trực quan và thu hút người dùng, chúng được nhắc đến nhiều nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) – nơi mà quyết định mua hàng dễ dàng thay đổi bởi các yếu tố chi phối xung quanh.

POSM gồm những gì?

Những sản phẩm POSM phổ biến hiện nay có thể thấy là: các booth bán hàng, Quầy kệ sản phẩm, Standee, Poster, Ô dù, Mũ nón, Shop Banner, Leaflet, Tentcard, Hanger, Wobbler,…

POSM mang lại những lợi ích gì?

Khi sở hữu thiết kế POSM chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn cũng đang có một phương tiện truyền thông quảng cáo để gây cảm xúc mạnh, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý người tiêu dùng, nâng cao năng suất bán hàng.

POSM chuyên nghiệp có thể giúp bạn giành được sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng.

Bộ POSM- vật dụng quảng cáo tại điểm bán còn là thông điệp mà nhà cung cấp muốn gửi đến cho khách hàng dưới hình thức độc đáo,ấn tượng nhất.

Tại sao bạn nên chọn Asia Printing?

In ấn thiết kế POSM tại Asia Printing đảm bảo:

– Giá cả phải chăng, phù hợp

– Thiết bị, máy móc đạt chuẩn, chất lượng

– Đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới mẻ, tinh tế và độc đáo

– Sản phẩm được làm đúng theo chất liệu, kích thước, mẫu thiết kế

– Giao hàng đúng hẹn

– Bảo hành sản phẩm theo hợp đồng.

Với uy tín vốn có nhiều năm nay, Asia Printing cam kết luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đem đến sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về mọi chi tiết dịch vụ. Asia Printing hân hạnh nhận mọi đơn hàng thuộc khu vực quận Ba Đình: An Xá , Bà Huyện Thanh Quan ,  Bắc Sơn, Cao Bá Quát , Châu Long , Chu Văn An , Chùa Một Cột , Cửa Bắc , Cửa Đông, Đào Tấn , Đặng Dung , Đặng Tất , Đốc Ngữ , Đội Cấn , Đội Nhân , Giang Văn Minh , Giảng Võ, Hàng Bún , Hàng Than , Hoàng Diệu , Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ , Hoè Nhai , Hồng Hà , Hồng Phúc , Hùng Vương , Khúc Hạo , Kim Mã Thượng , Lạc Chính , …..

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.