In offset chuyển nhiệt

CÔNG NGHỆ IN OFFSET CHUYỂN NHIỆT

Công ty In Ấn Asiaprinting xin giới thiệu đến Quý khách một bước đột phá trong công nghệ in ấn đó là mực in chuyển nhiệt dùng cho máy in Offset (1 mầu, 2 mầu, 4 màu, 6 mầu). Trước đây, Quý khách dùng công nghệ in chuyển nhiệt trên máy in phun… để in hình lên vải, sản phẩm các loại… nhưng ngày nay đã có mực in chuyển nhiệt dùng cho máy in Offset – công nghệ in chuyển nhiệt sẽ thăng hoa về tốc độ in ấn cũng như giá cả bản in.

IN CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ?

Chuyển nhiệt là quá trình mà một chất chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua trạng thái hoá lỏng trước.

Trong quá trình in chuyển nhiệt, ban đầu các hạt mực ở thể rắn được in trực tiếp trên bề mặt sau đó sẽ được lám nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí, với nhiệt độ cao cũng giúp sợi vải polyester nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải. Vải sau khi in có thể giặt, ủi, sấy khô mà không bị phai màu.

Ngoài ra in chuyển nhiệt còn áp dụng cho các vật thể khác như: men, gỗ, thủy tinh, phale,….

 

in-chuyen-nhiet-len-su

In chuyển nhiệt với chất liệu sứ

ƯU ĐIỂM CỦA IN CHUYỂN NHIỆT

Công nghệ in Offset chuyển nhiệt là một công nghệ in tiên tiến nhất ở Việt Nam và cũng như trên thế giới, do có nhiều ưu điểm sau:

* Chất lượng hình ảnh cao – nét. Không bị giới hạn khổ giấy in và màu sắc ổn định nếu in số lượng nhiều.

* Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

* Tốc độ in nhanh gấp nhiều lần so với công nghệ in phun.

* Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

* Chi phí cho 1 sản phẩm in Offset chuyển nhiệt chuyển từ công nghệ in phun sang công nghệ in Offset chuyển nhiệt quý khách sẽ tiết kiệm được 60% chi phí in ấn và tăng được thời gian lên gấp nhiều lần.

* Với mực in chuyển nhiệt dùng cho máy in phun quý khách phải sử dung giấy nhiệt

Nhưng với mực in chuyển nhiệt Offset quý khách có thể sử dụng các loại giấy Fo, không bị giới hạn so với công nghệ in phun.

IN CHUYỂN NHIỆT ĐỐI VỚI CHẤT LIỆU VẢI

Phần lớn khi chọn phương pháp in chuyển nhiệt là dùng cho vải màu sáng (trắng, vàng lợt, xanh lợt, hồng lợt). Đối với vải nền sậm (tối) chúng tôi áp dụng những phương pháp, những hình ảnh có khổ hợp lý, để biết rõ hơn xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

in-chuyen-nhiet-len-vai

In áo thun với công nghệ in offset chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải.

In chuyển nhiệt trên vải có rất nhiều ứng dụng trong việc sản xuất hàng may mặc và các sản phẩm thể thao như: in quần áo, in thảm, in các mặt hàng thời trang, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp…v.v….

IN CHUYỂN NHIỆT ĐỐI VỚI CHẤT LIỆU RẮN

Để in chuyển nhiệt lên các vật liệu này cần phải máy ép nhiệt chuyên dụng như:

– Máy ép phẳng dùng để ép gạch men, các vật liệu phẳng,… – Máy ép ly dùng để ép ly – Máy ép dĩa dùng để ép dĩa v.v…

 

in-anh-len-coc-thuy-tinh

In chuyển nhiệt với chất liệu thủy tinh

– Chế độ in chuyển nhiệt lên giấy (túi giấy, bao bì, hộp giấy….) thì giống như in lên vải.

– Nhiệt độ và thời gian khi in chuyển nhiệt lên vật liệu rắn thì hơn in lên vải một ít thường thì nhiệt độ từ 180 đến 200 độ c thời gian từ 3 đến 5 phút tùy theo máy ép và đô dày mỏng của vật liệu cần in chuyển nhiệt

 

in-chuyen-nhiet-len-giay

In chuyển nhiệt với chất liệu giấy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mục in chuyển nhiệt khác nhau dùng cho các loại máy khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Hãy đến với Asiaprinting để tận hưởng những bước đột phá đầy ấn tượng với công nghệ in chuyển nhiệt dùng cho máy in Offset DaiYa 3E Khổ (70×100) cm.