In decal TpHCM

Bạn đang tìm dịch vụ in decal tai TP.HCM?

Công ty In Ấn Asiaprinting là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in decal cho khách hàng có nhu cầu tại TP.HCM.

Chúng tôi  nhận thấy In decal đã và đang  đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hằng ngày và ngày càng chiếm lĩnh thị trường in ấn trong và ngoài nước, song song với nhịp độ phát triển mạnh mẽ của các ngành sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trang trí sản phẩm (xe, nồi cơm điện, tủ quần áo)…

Do áp dụng công nghệ hiện đại nên hiệu suất và chất lượng In decal đạt hiệu quả rất cao lại nhanh và giá thành hợp lí. Nó có thể được in trên bề mặt nhựa trong và đục hoặc trên bề mặt giấy decal (In decal nhãn giấy)…  Hiện nay, decal có ở khắp nơi lại rất đa dạng, được sử dụng in poster quảng cáo để dán lên tường và bảng hiệu, in hoa văn trang trí và bảo vệ bề mặt sản phẩm ( như laptop, điện thoại, xe…), in decal tem hàng hóa, đặc biệt là in logo của nhà cung cấp.

in-decal-tp.hcm

 

(In decal TP.HCM)

Sản phẩm In decal có nhiều lợi thế là có thể dán trên bề mặt cong hoặc bo góc, tiện lợi, làm cho sản phẩm sinh động hơn, mang một dấu ấn rất riêng và cá tính cho người dùng và đặc biệt loại sản phẩm In decal trong khi gỡ ra nó không làm dính lớp decal lên trên bề mặt dán tiếp xúc với sản phẩm.

Ngoài dịch vụ In decal TP.HCM chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như: in offset , in túi giấy, in bao bì TP.HCM…

In decal TP.HCM hiệu quả, nhanh chóng và giá thành rẻ, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như giá thành