In túi giấy đựng bánh mì, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

In túi giấy đựng bánh mì, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

IN TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ, ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Theo một tờ báo Anh quốc, bánh mì Việt Nam được xếp trong Top 10 những món ngon đường phố hấp dẫn du khách nhất thế giới. Mặc dù có xuất xứ từ Pháp nhưng khi du nhập vào Việt Nam, bánh mì (hay còn được gọi là bánh mì Sài Gòn) đã tạo nên một hương vị đặc trưng khác biệt thu hút mọi lứa tuổi, mọi giai cấp. Dường như bánh mì gắn liền với cuộc sống mỗi người và mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế mà vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của bánh mì luôn được nhiều người quan tâm. Để đảm bảo cho sức khỏe cho người dùng, nhiều cơ sở bán bánh mì đã sử dụng túi giấy thay cho bao bì nilon nhiều chất độc hại.

19-05-in-tui-giay-dung-banh-mi

 

Túi giấy được sản xuất hoàn toàn nguyên liệu thiên nhiên là gỗ, do vậy mà chúng rất sna toàn với sức khỏe của con người, điều này khác hẳn với hàng loạt bao bì khác như nilon,vải, nhựa luôn ẩn chứa những tiềm ẩn gây hại cho cơ thể. Túi giấy hiện nay như một người bạn đồng hành cần thiết để đóng gói các loại mặt hàng liên quan tới thực phẩm vì chất lượng mà chúng mang lại. Bên cạnh đó, sử dụng túi giấy đựng thực phẩm cho việc đóng gói, vận chuyển như bánh mì còn là phương cách tiếp thị hiệu quả với khách hàng.

Bằng hình thức in túi giấy, hộp giấy, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiện diên trên bề mặt bên ngoài của bao. Từ đó chúng theo chân khách hàng lan tỏa đến nhiều người hơn, nếu các cơ sở sản xuất/bán bánh mì hiểu được giá trị này thì việc in túi giấy để đựng bánh mì là điều cần thiết nên thực hiện. Điển hình nhất chính là thương hiệu bánh mì Tuấn Mập không chỉ đã và đang nổi tiếng ở Sài Gòn mà còn có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh lân cận cũng nổi tiếng nhờ quảng cáo hình ảnh của mình đến khách hàng nhờ vào việc in túi giấy đựng bánh mì.

In túi giấy đựng bánh mì phải đảm bảo các tiêu chí sau

Không ảnh hưởng đến lớp giấy bên trong, lớp giấy mà sẽ tiếp xúc trực tiếp với bánh mì để tránh tác hại của lớp mực in lên thực phẩm. Vì diện tích của túi đựng bánh cũng chỉ vừa đủ nên không quá lạm dụng việc in túi giấy, chỉ nên in ấn những hình ảnh, thông điệp ngắn gọn, dễ nhìn. Sử dụng các loại mực in cao cấp, không độc hại tới sức khỏe con người, nên có một lớp màng bao bên ngoài lớp in ấn để tránh lem, chảy mực vào trời mưa. Việc in túi giấy đựng bánh mì phải đảm bảo chất lượng, số lượng theo đơn nhập hàng của khách.

Leave a Comment

Your email address will not be published.