Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Quảng cáo là một phương pháp tiếp thị phổ biến và mang lại hiệu quả nhất trong thị trường cạnh tranh ngay này. Các bảng hiệu quảng cáo được đặt ở càng nhiều nơi thì càng dễ dàng thu hút được chú ý của người tiêu dùng.

Điều quan trọng là bạn phải kết hợp được giữa quảng cáo trực tuyến cũng như các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình thực sự nổi bật và được nhìn thấy nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn, thì các bảng hiệu in ấn là một ý tưởng tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp bạn

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

PP là gì?

Là một loại giấy được sữ dụng nhiều trong ngành in ấn KTS, một mặt để thể hiện nội dùng và thường được cán thêm một lớp màng bảo vệ (bóng hoặc mờ) mặt còn lại có keo hoặc không keo.

Nếu như bạt hiflex “thống trị” việc in quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn ngoài trời thì đối với việc sử dụng trong nhà, bảng hiệu PP lại là lựa chọn hàng đầu, người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà. Tuy chất lượng không cao như in blacklit film hay canvas nhưng giá thành in ấn lại rẻ hơn rất nhiều, lại dễ dàng gia công theo ý muốn.

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Khổ in ấn PP rất đa dạng, linh hoạt, chính vì vậy cho phép thực hiện in ấn bảng hiệu, hộp đèn mọi kích cỡ. Chữ viết biển hiệu có thể được làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon. Các vật liệu phổ biến khác được sử dụng cho chữ bao gồm sắt, gỗ, nhựa hoặc lõi bọt. Do đó, sản phẩm bảng hiệu PP sử dụng trong nhà có tính thẩm mỹ cao hơn.

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Bảng hiệu PP cho doanh nghiệp – ấn tượng là điểm nhấn

Một trong những yếu tố chính trong thiết kế bảng hiệu ngoài trời chính là yếu tố thị giác. Chắc chắn rằng, bạn muốn bảng hiệu của mình thật bắt mắt và thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người. Để thực hiện điều này, bảng hiệu cần có độ sáng nhất định, độ sáng ở đây có thể là màu nền hoặc cũng có thể là màu chữ.

Bên cạnh đó, sự rõ ràng trong bố cục là điều không thể bỏ qua. Bảng hiệu thật sự không cần đến một bức hình làm nền như banner hay poster, đơn giản và dễ đọc mới là điều cần quan tâm. Bố cục cần có sự cân bằng và hài hòa giữa kiểu chữ và kích thước chữ so với tổng thể diện tích của bản hiệu.

Trong một vài trường hợp, một bảng hiệu với hai sắc đen trắng nhưng được bố cục hợp lý lại mang đến hiệu quả hơn là phối quá nhiều màu sắc rối rắm.

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Các loại hình in PP phổ biến hiện nay:

In PP trong nhà dùng mực nước được sử dụng làm standee, làm mô hình in pp cán Formex (format), ngoài ra còn dùng in pp để trang trí trong nhà, dán tường.
In PP ngoài trời dùng mực dầu, có thể chống mưa chống nắng nên được dùng nhiều cho các sản phẩm ngoài trời như mô hình standee sự kiện, bảng hiệu dán PP.
In PP làm mô hình Formex: có thể dùng sản phẩm in pp trong nhà, hoặc in pp ngoài trời

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Làm Bảng Hiệu In PP Tại tpHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in quảng cáo khổ lớn như in PP trong nhà, In PP ngoài trời, In PP mô hình Formex cho các doanh nghiêp, công ty, công ty quảng cáo, sự kiến lớn tại TP.HCM như: Thegioididong.com, dienmayxanh.com, Ngân hàng Vietcombank, Facedigital,… Chúng tôi tự tin sẽ đem lại hài lòng cho quý khách hàng.

Chúng tôi nhận làm bảng hiệu in PP tại các khu vực tpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.