Dịch vụ in nhãn giấy giá rẻ tại quận 6

Dịch vụ in nhãn giấy giá rẻ tại quận 6

Dịch vụ in nhãn giấy giá rẻ tại quận 6

Qui cách in nhãn giấy

 • In Offset 1 màu đến nhiều màu, in 1 mặt
 • Cán màng bóng hoặc màng mờ nhằm tăng độ thẩm mỹ cũng như tăng độ bền ở môi trường ngoài trời hoặc đông lạnh
 • Cắt thành phẩm theo nhiều hình: bế theo hình chữ nhật, vuông, tròn, bo góc, elip
 • Chất liệu chính là decal giấy Fort và giấy Couche
 • In bằng mực cao cấp và phủ 1 lớp keo để tiện cho việc sử dụng dán trên các bề mặt như: nhựa, gỗ, thủy tinh, PV, PCV, nilon…

Dịch vụ in nhãn giấy giá rẻ tại quận 6

Ứng dụng giấy in tem nhãn cho các siêu thị, shop bán hàng

Các siêu thị được tập trung rất nhiều hàng hóa bán ra, phải kể đến hàng trăm nghìn hoặc nhiều triệu các loại sản phẩm. Từ tăm bông ngoáy tai cho đến nhu yếu phẩm và hệ thống các đồ dùng trong nhà.

Giấy in tem nhãn sinh ra để in các thông số của hàng hóa bao gồm: tên công ty sản xuất, tên công ty nhập khẩu, hạn sử dụng, mã vạch để quản lý bán hàng, nguồn gốc xuất xứ….tất cả các thông tin về sản phẩm được in ra trên giấy in tem nhãn một cách minh bạch và chính xác nhất.

Dịch vụ in nhãn giấy giá rẻ tại quận 6

Ứng dụng giấy in tem nhãn trong nhà thuốc, bênh viện

Như khảo sát của công ty An Thành chuyên gia công in mã vạch cho các bệnh viện và nhà thuốc trong HN và các tỉnh thành, do trong nhà thuốc và các bệnh viện có số lượng thuốc tồn kho rất lớn và nhiều chủng loại, nhiều loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc đặc trị.

Ngoài ra phân loại còn bao gồm viên nén, vỉ, thuốc lang mềm, thuốc nước, lọ truyền dịch hay các sản phẩm thuốc khác. Khách hàng thường sử dụng các loại tem in mã vạch nhỏ, chất lượng mực in bám và sắc nét để đảm bảo thời gian để lâu dài và bảo quản tốt nhất.

Dịch vụ in nhãn giấy giá rẻ tại quận 6

Ứng dụng giấy in mã vạch để quản lý sản phẩm dán lên thùng carton     

Sản phẩm thường được đựng trong các thùng carton to để chứa nhiều hàng hóa. Trên bao bì thùng carton người ta cũng đã in sơ qua các nội dung cơ bản như tên công ty, địa chỉ, mã số thuế…

Tuy nhiên, do mỗi thùng hàng nhiều khi lại có mã hàng riêng biệt, khác nhau. Người ta cần phải dán các con tem giấy in mã vạch để quản lý và phân biệt hàng hóa.

Ứng dụng mã vạch trong việc này thực sự rất phổ biến và tăng tính hiệu quả của sản xuất và lưu kho bãi.

Dịch vụ in nhãn giấy giá rẻ tại quận 6

khái niệm tem nhãn sản phẩm

các chuyên gia cho biết tem nhãn sản phẩm đó chính là những loại tem được in và gắn lên các sản phẩm hàng hóa trước khi đưa chúng ra thị trường tiêu thụ, chúng được thiết kế với nhiều màu sắc, hình dạng và làm nổi bật sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm là dấu hiệu dùng để phân biệt các loại hàng hóa với nhau và phân biệt những sản phẩm cùng loại của những cơ sở sản xuất khác nhau thường được làm từ chất liệu giấy hoặc decal. Tem có nhiều kích thước, chủng loại khác nhau và không theo một quy chuẩn nào mà sẽ phụ thuộc phần nhiều  vào kích thước từng sản phẩm được dán và sự sáng tạo của các nhà thiết kế tem chuyên nghiệp.

Dịch vụ in nhãn giấy giá rẻ tại quận 6

Những nội dung chủ yếu thường được ghi tên tem nhãn bao gồm :

 • Tên hàng hóa, sản phẩm
 • Nhãn hiệu, logo của sản phẩm
 • Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất
 • Thành phần cấu tạo sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản
 • Công dụng của sản phẩm
 • Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng

Tem nhãn sản phẩm thông thường sẽ là điểm gây ấn tượng và sự chú ý của người tiêu dùng nhiều nhất khi nhìn vào và chứa đựng các thông tin quan trọng về sản phẩm đó. Tuy nhiên đơi với một số sản phẩm có bao bì được thiết kế đặc biệt thay thế vị trí của tem nhãn, chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm thì sẽ không cần phải dán tem nhãn nữa, lúc này có thể chỉ dùng tem niêm phong hay tem bảo hành mà thôi.

Người ta thường dán tem nhãn sản phẩm trên các mặt hàng đóng hộp hoặc các mặt hàng được đóng vào chai/lọ như : rượu, bánh kẹo, nước mắm, nước tương, nước giải khát, mỹ phẩm, sữa… đôi khi cả các máy móc thiết bị cũng sẽ được gắn tem nhãn như máy in, máy say sinh tố, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

Dịch vụ in nhãn giấy giá rẻ tại quận 6

Leave a Comment

Your email address will not be published.