Dịch vụ in ấn namecard lấy liền tại Quận 1 Tp HCM

Dịch vụ in ấn namecard lấy liền tại Quận 1 Tp HCM

Name Card – Danh Thiếp – Card Visit Giá Rẻ Lấy Liền Tại Quận 1 

Name card là gì?

Name card (hay còn gọi là danh thiếp) chính là một mảnh giấy vuông vắn hình chữ nhật chứa đựng các thông tin của một cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website…

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một name card riêng. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc mẫu name card đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu..

Name card cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty nhất định và là một trong các vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Những thông tin nên có trong name card

1. Logo và Tagline

Logo và Tagline chính là 2 yếu tố bắt buộc phải có trong name card. Là một phần mở rộng của thương hiệu, name card của bạn cần phải chuyển tải nhận dạng doanh nghiệp của bạn (thông qua các hình dạng, màu sắc và các từ mà nó mang lại cho khách hàng tiềm năng).

Bất cứ ai nắm giữ danh thiếp của bạn giữa các ngón tay cũng có thể nhận diện được thương hiệu và ngay lập tức nhận ra bất cứ nơi nào họ có thể nhìn thấy nó, đó là trên trang thiết kế web, porfolio, bản tin hoặc thậm chí là cửa hàng hay studio.

Có vẻ rõ ràng, phải không? Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu người mắc sai lầm.

Tên đầu tiên. Nếu bạn muốn người khác gọi bạn bằng một cái tên khác, hãy đưa vào danh thiếp. Một thẻ name card không có nghĩa là cung cấp thông tin về gia phả mà là giới thiệu bạn với những người có thể quan tâm đến việc nói chuyện với bạn. Giới thiệu bản thân bạn như bạn muốn được gọi để tránh giới thiệu lại khó xử sau đó.

Còn về chức danh thì sao? Là một freelancer, doanh nhân, hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ..vv.. Bạn hãy ghi chú vào danh thiếp. Sử dụng mô tả chức năng chính của bạn trong kinh doanh – là triển vọng công việc có thể thuê bạn làm. Ví dụ:

Video Masters
John Smith, Videographer & đồng sáng lập.

Thông tin liên lạc cốt lõi của một tấm danh thiếp. Nếu bạn muốn mọi người liên lạc với bạn, bạn phải nói cho họ biết làm thế nào. Bạn phải bao gồm tất cả thông tin liên hệ của bạn bao gồm: Số điện thoại, email, website, địa chỉ thực của công ty.

4. Hồ sơ truyền thông

Hiện tại, việc bao gồm hồ sơ trên mạng xã hội trên danh thiếp của bạn không còn gì khó hiểu. Nhưng bạn không phải đưa ra tất cả. Trước hết, bởi vì các quy tắc thiết kế đơn giản trong danh thiếp. Thứ hai, bạn muốn tạo cho các khách hàng tương lai cơ hội kết nối với bạn, chứ đừng áp đảo họ với sự hiện diện của bạn. Hãy lên chiến lược về danh sách phương tiện truyền thông xã hội và chỉ liệt kê vài kênh mà khách hàng tiềm năng có thể có được một cái nhìn tốt về công việc của bạn.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO Á CHÂU

Chuyên : Thi công bảng hiệu quảng cáo–Ốp mặt dựng Alu–Chữ nổi mica–Bảng hiệu Led–Tổ chức sự kiện–Trang trí nội thất–Chụp ảnh quảng cáo–Cung cấp PG/PB/MODEL/MC

ĐC : 155 Hai Bà Trưng P.6 Q.3

ĐT/Fax : 093.606.8181

Hotline : 093.606.8181 (Ms My)

Mail : lienhe@aloquangcao.net

Webstite : www.aloquangcao.net

Leave a Comment

Your email address will not be published.