In bìa hồ sơ với giá cạnh tranh tại Nhà Bè

In bìa hồ sơ với giá cạnh tranh tại Nhà Bè

In bìa hồ sơ với giá cạnh tranh tại Nhà Bè

Yêu cầu của Folder cần yếu tố thế nào?

Hình ảnh trong Folder cần rõ nét, nội dung cô đọng, hạn chế quá nhiều chi tiết để truyền tải súc tích thông điệp muốn mang đến khách hàng, những thông tin sản phẩm, dịch vụ và nội dung hình ảnh về doanh nghiệp cần đồng nhất với danh thiếp, giấy tiêu đề, bao thư,…

Folder được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo khiến cho khách hàng có những đánh giá tích cực về sự chuyên nghiệp của công ty bạn, giúp bạn có ưu thế và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của mình. Vậy nên việc in folder cần sự đầu tư nghiêm túc từ Doanh nghiệp.

In bìa hồ sơ với giá cạnh tranh tại quận Nhà Bè

Giới thiệu về bìa hồ sơ:

Folder là một dạng bìa đựng hồ sơ, vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng các công ty, và là một thành viên trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu. Sẽ thật tiện lợi và chuyên nghiệp với việc lưu trữ hồ sơ tài liệu, các bản hợp đồng, đề nghị kinh doanh của công ty trong một chiếc folder đẹp với logo công ty và gửi chúng đến khách hàng, đối tác của bạn.

Folder hay còn gọi là profile, bìa sơ mi, bìa kẹp hồ sơ, mỗi địa phương có một tên gọi khác nhau, nhưng cuối cùng thì sản phẩm in xong vẫn là một ấn phẩm sử  dụng trong văn phòng, song song bên cạnh là quảng cáo. Folder thường sử dụng giấy Briston hoặc giấy Couche có định lượng từ 250 – 300gms, Kích thước chuẩn của Folder là 22 x 31 cm có tay gài 7cm có khe gài name card.

In bìa hồ sơ với giá cạnh tranh tại quận Nhà Bè

Folder được sử dụng ra sao ?

Folder được sử dụng trong rất nhiều trường hợp:

– Sử dụng như một bìa trình ký nội bộ, thay cho bìa trình ký thông thường.

– Sử dụng để lồng bộ tài liệu bán hàng khi gặp gỡ đối tác.

– Sử dụng như một profile công ty cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp.

In bìa hồ sơ với giá cạnh tranh tại quận Nhà Bè

Thông tin về in ấn Folder:

Chất liệu in ấn

Giấy dùng làm folder thường có độ dày 250 – 300 gsm. Ngoài giấy couche và giấy briston thì giấy mỹ thuật cũng thường được sử dụng để đảm bảo độ cứng cho folder.

 Kĩ thuật in ấn

Với số lượng từ 500 folder trở lên nên chọn in offset để tiết kiệm cho phí. Nếu với số lượng ít hơn, bạn có thể lựa chọn in nhanh vì thời gian nhanh hơn và có thể in tùy theo nhu cầu.

Folder được tạo hình bằng khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tùy theo nhu cầu sử dụng mà có một hoặc hai ngăn xếp ).

Bên cạnh đó, folder thường được cán màng mờ hay bóng để tạo cho bề mặt ấn phẩm bắt mắt, lâu hư hơn, hạn chế được trường hợp thấm nước, bị gãy khi gấp hay xếp lại, có thể lau chùi trong quá trình sử dụng.

In bìa hồ sơ với giá cạnh tranh tại quận Nhà Bè

Leave a Comment

Your email address will not be published.