In và thiết kế Standee để bàn giá rẻ huyện Nhà Bè

In và thiết kế Standee để bàn giá rẻ huyện Nhà Bè

CÔNG TY IN VÀ THIẾT KẾ STANDEE MINI ĐỂ BÀN GIÁ RẺ HUYỆN NHÀ BÈ TPHCM

Standee để bàn là gì?

Standee để bàn còn gọi là standee table, standee mini là mô hình thu nhỏ của standee quảng cáo thông thường. Có 2 dạng phổ biến : standee để bàn chân chữ A và standee để bàn bỏ mica, gỗ, inox, kệ x mini…

Standee để bàn đặc biệt thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn nhanh, quán cafe… . Việc in standee để bàn sẽ giúp cửa hàng của bạn tiết kiệm chi phí in menu, hơn thế nữa việc thay đổi menu sau này cũng sẽ dễ dàng hơn so với in menu đống cuốn thông thường khác.

In và thiết kế Standee để bàn

Standee để bàn thường được làm từ giấy couches, giấy fort, giấy mỹ thuật, giấy kraft… hay phổ biến nhất là từ nguyên liệu  Mica với độ dày 2mm hoặc 3mm, khổ giấy A4, A5, A6 và các kích thước riêng cho từng khách hàng . thiết bị  menu mica thường kết cấu bao gồm 2 thành phần : Thân bằng mica trong suốt như kính có kẽ để đút giấy vào giữa. phần đế việc dùng  mica màu hoặc mica trong tùy vào từng yêu cầu của bạn. Thành phần đế menu mica thường là rời với thân và có rãnh để lắp ghép với phần thân kẹp nhựa để bàn thành một khối.

Ưu điểm khi sử dụng Standee mini để bàn

Standee để bàn có lợi thế nhỏ gọn, đơn giản, tính cơ động cực cao, dể thay đổi, dễ thu hút người xem

Giá cả in standee để bàn giá rẻ hơn so với standee thông thường. Standee table thường được sử dụng tại các bàn họp, bàn trưng bày sản phẩm tại các hội chợ, quầy tiếp tân, bàn tiệc, siêu thị, nhà thuốc, bến xe.

Dùng Standee để bàn làm menu sẽ giúp cửa hàng của bạn tiết kiệm chi phí in menu, việc thay đổi menu sau này cũng sẽ dễ dàng hơn so với in menu đống cuốn thông thường khác.

Tại sao nên chọn Asia Printing

In ấn thiết kế Standee tại Asia Printing đảm bảo:

– Giá cả phải chăng, phù hợp

– Thiết bị, máy móc sản xuất đạt chuẩn, chất lượng

– Đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới mẻ, tinh tế và độc đáo

– Sản phẩm được làm đúng theo chất liệu, kích thước, mẫu thiết kế

– Giao hàng đúng hẹn

– Bảo hành sản phẩm theo hợp đồng.

Với uy tín vốn có nhiều năm nay, Asia Printing cam kết luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đem đến sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về mọi chi tiết dịch vụ. Asia Printing hân hạnh nhận mọi đơn hàng thuộc khu vực huyện Nhà Bè: Xã Hiệp Phước, Xã Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Xã Phước Kiến, Phước Lộc,…

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.