Những chất liệu thông dụng được sử dụng trong in hộp giấy

Những chất liệu thông dụng được sử dụng trong in hộp giấy

NHỮNG CHẤT LIỆU THÔNG DỤNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG IN HỘP GIẤY

In hộp giấy là một trong những lĩnh vực phổ biến và rất phát triển trong những năm gần đây. Những mẫu hộp giấy ấn tượng không chỉ giúp chứa đựng và bảo quản hàng hóa tốt nhất mà còn là phương tiện truyền thông hữu hiệu mang thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất. Nhưng để tạo nên những mẫu hộp giấy chất lượng, yếu tố đầu tiên mà các công ty in hộp giấy, túi giấy tại Tp.HCM cần lưu ý là vấn đề sử dụng chất liệu đầu vào.

Vậy trong in ấn hộp giấy, người ta thường sử dụng những chất liệu thông dụng nào?

Việc lựa chọn chất liệu in ấn sẽ được tư vấn dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách của khách hàng. Một số cách thức lựa chọn phổ biến phải kể đến:

In hộp giấy giá rẻ

Các doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp thường lựa chọn các dịch vụ in hốp giấy giá rẻ. Những loại giấy như Duplex, giấy Kraft một màu hoặc hai màu là sự lựa chọn tối ưu trong trường hợp này. Chất liệu này có ưu điểm là chi phí khá rẻ, nguồn cung dồi dào, phù hợp với những cửa hàng thời trang nhỏ, những shop quần áo, ….

– Túi giấy Kraft: Loại giấy này có định lượng 70g/m2 với đặc tính dai và có bề mặt khá nhẵn. Đây là dòng giấy tái chế, do đó, có giá cả rất rẻ nhưng vẫn làm nổi bật được những giá trị khác biệt của sản phẩm và rất thân thiện với môi trường.

– Túi giấy Duplex:  Loại giấy này khá cứng, có hai mặt, một mặt trắng và một mặt xám. Người ta thường dùng mặt trắng làm vỏ ngoài và dùng một loại giấy khác dán đè lên để tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

In hộp giấy cao cấp

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng trong lĩnh vực này, thường gặp nhất là giấy Couches, giấy Ivory. Những loại giấy này được nhập khẩu từ nước ngoài do đó có giá thành khá cao. Bên cạnh đó, một số loại giấy thẩm mỹ cao cấp được sử dụng.

Hình thức in hộp giấy cao cấp được các công ty, các thương hiệu lớn lựa chọn nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp, và mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Các mẫu in hộp giấy này sẽ hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự tinh tế, hàm chứa cảm xúc mà nó mang lại.

Leave a Comment

Your email address will not be published.