In và thiết kế áo thun giá rẻ quận 5

In và thiết kế áo thun giá rẻ quận 5

CÔNG TY CHUYÊN IN VÀ THIẾT KẾ ÁO THUN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ QUẬN 5 TPHCM

Bạn là công ty, câu lạc bộ, đội nhóm, lớp học,… đang cần in và thiết kế áo thun nhưng lại lo lắng về giá cả, chất lượng sản phẩm. Đừng lo, Asia Printing sẽ giúp bạn làm điều đó. Công ty chúng tôi chuyên nhận in và thiết kế các loại áo thun: in áo thun theo yêu cầu, in áo thun đồng phục, in áo thun quảng cáo, v.v….

Thiết kế áo lớp giá rẻ:

Trong những năm gần đây không chỉ Đại học mà các bạn học sinh cấp 1, cấp 2, 3 đã biết đến áo lớp đồng phục lớp. Áo đồng phục lớp cũng giống như 1 món quà kỷ niệm cuối cùng của những năm tháng cuối cấp. Đồng phục áo lớp theo từng cấp cũng khác nhau.

Asia Printing  chuyên cung cấp áo thun đồng phục lớp với chất lượng cao, áo được sản xuất bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp các bạn có được cái áo bền bỉ, chất lượng nhất để giữ mãi kỷ niệm nghịch ngợm của tuổi học trò, thấy cả màu kỷ niệm trên đó.

Chất liệu thun coton 4 chiều (vải được sản xuất bằng công nghệ cao).

Bền màu với thời gian.

Thoáng mát.

Thiết kế đẹp, in nhanh chóng.

In áo đồng phục công ty:

Việc in và thiết kế áo đồng phục đẹp sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp, đồng bộ cho công ty, doanh ngiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Sử dụng áo thun đồng phục còn là cách quảng bá thương hiệu ra bên ngoài hiệu quả. Vì trên những chiếc áo sẽ là những logo, những slogan hoặc những thông điệp mà quý công ty muốn truyền đạt. Áo thun đồng phục mang  trong mình khả năng nhận diện thương hiệu, quảng cáo thương hiệu truyền thông cho quý công ty vô cùng hiệu quả.

In và thiết kế áo thun theo yêu cầu

Asia Printing cung cấp dịch vụ in và thiết kế áo thun theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn in hình vẽ, hình ảnh, thông điệp,… lên trên áo thun. In áo thun theo yêu cầu nhằm làm quà tặng, kinh doanh thời trang,… Áo thun được thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đạt chuẩn về chất lượng, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Tại sao nên chọn in áo thun tại Asia Printing?

In ấn thiết kế áo thun tại Asia Printing đảm bảo:

– Giá cả phải chăng, phù hợp

– Thiết bị, máy móc đạt chuẩn, chất lượng

– Đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới mẻ, tinh tế và độc đáo

– Sản phẩm được làm đúng theo chất liệu vải, kích cỡ, mẫu thiết kế

– Mực in đẹp và bền màu

– Giao hàng đúng hẹn

Với uy tín vốn có nhiều năm nay, Asia Printing cam kết luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đem đến sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về mọi chi tiết dịch vụ. Asia Printing hân hạnh nhận mọi đơn hàng thuộc khu vực quận 5: Phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Đường: An Bình, An Dương Vương, Bạch Vân, Châu Văn Liêm, Đỗ Ngọc Thạnh, Hà Tôn Quyền, Hưng Phước, Ký Hòa, Lưu Xuân Tín, Nghĩa Thục, Ngô Quyền, Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Văn Côn, Phạm Đôn, Phan Văn Khỏe, Phù Đổg Thiên Vương, Tăng Bạt Hổ, Trần Bình Trọng, Nguyễn Văn Cừ,…

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.