Gia công bao bì bằng máy ép kim công nghệ mới

Gia công bao bì bằng máy ép kim công nghệ mới

GIA CÔNG BAO BÌ BẰNG MÁY ÉP KIM CÔNG NGHỆ MỚI

Sự tăng trưởng vượt bậc của ngành in ấn bao bì trong những năm gần đây đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới dây chuyền công nghệ để phù hợp với xu hướng của thị trường. Đặc biệt trong lĩnh vực in hộp giấy, tui giấy, những máy gia công sử dụng kỹ thuật mới được đưa vào sử dụng nhiều hơn, giúp tạo nên những sản phẩm ấn tượng, góp phần thể hiện được các thương hiệu đặc trưng.

in-hop-giay-10 (2)

 

Trong số những loại máy móc hiện đại được đầu tư, máy ép kim là thiết bị mà các đơn vị in túi giấy TpHCM, lựa chọn nhiều nhất.

Để đáp ứng mục đích sử dụng và phù hợp với tình hình tài chính của từng đơn vị, dòng máy ép kim cũng bao gồm nhiều chủng loại sản phẩm như:

–          Máy ép kim thủ công

–          Máy ép nhũ tròn

–          Máy ép nhũ vi tính

–          Máy ép nhũ thủy lực

–          Máy ép kim các màu

–          Máy ép nhũ dạng hơi

–          Máy ép kim tự động

Đặc biệt các loại má ép kim tự động sử dụng công nghệ mới mang lại rất nhiều tính năng ưu việt cho quá trình in ấn. Bạn có thể ép kim trên những sản phẩm hoàn chỉnh, với tốc độ nhanh chóng và chất lượng vượt bậc.

Loại máy này được thiết kế gồm một máy in bàn top, giúp giảm thiểu đáng kể các chi phí trực tiếp và chi phí gián tiếp của việc in ấn bằng cách loại bỏ các chi phí thiết lập thời gian và tối đa hóa năng lực sử dụng của các loại mực, các dung môi được sử dụng.

Máy ép kim công nghệ mới giúp tạo ra những hình ảnh ngay lập tức những vẫn đảm bảo độ sắc nét và chân thực của sản phẩm. Loại máy này có độ phân giải lên tới 300 dpi x 600 dpi đồng thời có tốc độ in lên tới 2,5 cm / giây.

Đầu tư các máy ép kim công nghệ mới là cách mà các công ty in bao bì Tp.HCM sử dụng để tối đa hóa năng lực sản xuất, cắt giảm chi phí góp phần hạ giá thành sản phẩm, từ đó, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường in ấn cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published.