Dịch vụ in decal giấy rẻ và đẹp tại Hóc Môn

Dịch vụ in decal giấy rẻ và đẹp tại Hóc Môn

Dịch vụ in decal giấy rẻ và đẹp tại Hóc Môn

In decal giấy như thế nào?

Các loại giấy được dùng để in decal giấy

Như đã trình bày ở trên, có nhiều loại giấy khác nhau được dùng để in ra các loại decal giấy khác nhau.

Cụ thể có 2 loại:

  • Giấy được tráng phủ bề mặt
  • Giấy không được tráng phủ bề mặt.

Đối với loại giấy decal được tráng phủ bề mặt, chất lượng của decal được đảm bảo hơn so với những loại giấy không được tráng phủ bề mặt, điều tất nhiên là giá thành của chúng cũng cao hơn.

Dịch vụ in decal giấy rẻ và đẹp tại Hóc Môn

Decal giấy là gì?

Với những người đã từng tìm hiểu qua về decal, có lẽ các bạn đã biết decal là một loại nhãn được tráng sẵn lớp keo, sau khi lột khỏi lớp đế, nhãn được dính trên bề mặt sản phẩm.

Thực chất, decal giấy là một loại decal, do đó, chúng cũng có chung những đặc điểm này của decal. Sự khác biệt là ở chỗ decal giấy có bề mặt được làm bằng giấy còn các loại decal khác như decal nhựa, decal kim loại, … thì có lớp mặt được làm bằng nhựa hay kim loại.

Như vậy, có thể hiểu decal giấy là một loại decal, được cấu tạo bởi lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế. Trong đó, lớp mặt của decal giấy được làm bằng giấy.Tùy theo mục đích sử dụng, người ta lựa chọn những loại giấy khác nhau để làm ra decal giấy này.

Dịch vụ in decal giấy rẻ và đẹp tại Hóc Môn

Ưu điểm của công ty chúng tôi:

– Thiết kế đẹp, ấn tượng,

– Tư vấn thiết kế miễn phí,

– Giá rẻ hơn thị trường do sản xuất tại xưởng,

– Giảm giá nhiều khi in số lượng lớn,

– Giao hàng miễn phí trong nội thành,

– Chất liệu giấy tốt, mực in chống nắng,

– Gia công cắt bế, cán màng theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ in decal giấy rẻ và đẹp tại Hóc Môn

Quy trình in decal giấy

Mặc dù đã xác định được loại giấy cùng công nghệ in decal giấy, nhưng để decal có chất lượng tốt, hình ảnh bắt mắt, cũng như có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho người sử dụng sản phẩm, thì khâu thiết kế decal cũng cần được đầu tư.

Bản decal sau khi được thiết kế sẽ xuất để outfilm. Thuật ngữ này là thuật ngữ chuyên ngành, do đó, với những người không chuyên sẽ tương đối khó hiểu.

Có thể hiểu giai đoạn này là giai đoạn pha chế màu trên 4 mảnh clip. Tiếp theo đó, người ta đem chụp hình ảnh của từng tấm clip lên từng miếng bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Hoàn thành quá trình này mới chính thức chuyển sang giai đoạn in.

Khi in decal giấy bằng công nghệ in Offset, người ta sẽ chọn 1 trong 4 tấm kẽm màu để lắp lên quả lô máy in offset cùng với việc cho loại mực tương xứng và bắt đầu in. Quả lô quay qua tờ giấy sẽ đập phần tử in xuống tờ giấy in, cho giấy đã in một mầu kia vào và lại liên tục trình tự cũ…. Cứ như vậy cho đến khi hết cả bốn màu, bốn màu chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối cùng.

Sau khi máy in offset đã hoàn thành công đoạn in decal giấy, thợ gia công sẽ cán lớp màng mỏng lên bề mặt của decal, giúp decal trở nên mịn hơn và hình ảnh cũng trở thành đẹp mắt hơn.

Dịch vụ in decal giấy rẻ và đẹp tại Hóc Môn

Ứng dụng của in decal giấy:

– Sử dụng decal giấy để in poster dán tường,

– In nhãn hàng hóa, mã vạch, thông tin sản phẩm, cách sử dụng,

– Đặc biệt nhất, in decal giấy cho tem, nhãn mác như: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nội thất – ngoại thất và các sản phẩm đóng gói, đóng hộp.

Dịch vụ in decal giấy rẻ và đẹp tại Hóc Môn

Leave a Comment

Your email address will not be published.