Dịch vụ in biểu mẫu, carbonless giá rẻ và đẹp tại quận Bình Chánh

Dịch vụ in biểu mẫu, carbonless giá rẻ và đẹp tại quận Bình Chánh

Dịch vụ in biểu mẫu, carbonless giá rẻ và đẹp tại quận Bình Chánh

Biểu mẫu là gì?

Biểu mẫu là những mẫu in sẵn các đề mục chuẩn (tùy theo từng công việc, giao dịch cụ thể) và để trống phần nội dung để bổ sung vào như giấy tiêu đề, hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, …

Dịch vụ in biểu mẫu, carbonless giá rẻ và đẹp tại quận Bình Chánh

Có 2 loại giấy dùng để in biểu mẫu đó là giấy Ford và giấy Carbonless, sử dụng nhiều nhất là giấy carbonless. Liên 1 thường là màu trắng, liên 2 và 3 có các màu sắc như sau: hồng, xanh dương, xanh lá, vàng. Bìa mỗi cuốn biểu mẫu thường là giấy Couche trắng, xanh tùy vào nhu cầu người sử dụng. Đối với  phiếu order nhà hàng dùng giấy ford hoặc carbonless, có thể in 1 liên hoặc 2 liên, tùy theo nhu cầu và cách thức kinh doanh của nhà hàng. In trên giấy ford thì biểu mẫu chỉ in 1 liên và bạn không thể lưu trữ lại, nếu việc lưu trữ là cần thiết thì bạn nên in giấy carbonless.

Tìm hiểu về in biểu mẫu quan trọng như thế nào?

Biểu mẫu cực kì hữu dụng trong việc giúp các công tác quản lí nội bộ được bài bản hơn, các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn, giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nội bộ nhanh chóng (phiếu công tác, chấm công, lịch làm viêc…)

Biểu mẫu còn giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài (đối với các biểu mẫu như giấy tiêu đề, hóa đơn, phiếu bảo hành…)

Những biểu mẫu đùng để giao dịch với các đối tác bên ngoài còn là phần không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dựng thương hiệu lâu dài trước khách hàng.

Do tầm quan trọng của biểu mẫu, nên khi sử dụng biểu mẫu cho doanh nghiệp, chúng ta nên thiết kế một bộ biểu mẫu chuẩn riêng dành cho doanh nghiệp của mình.

Biểu mẫu này ngoài nội dung chuẩn, cần có đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng ta cần lưu ý về màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu ( phù hợp với màu sắc của logo và các biểu tượng mà doanh nghiệp đã chọn làm đại diện cho thương hiệu của mình ), làm được điều này sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ in biểu mẫu, carbonless giá rẻ và đẹp tại Bình Chánh

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế và in biểu mẫu cho công ty, doanh nghiệp:

Nội dung biểu mẫu: bao gồm có nội dung chữ, hình ảnh và màu sắc.

– Nội dung chữ: chúng ta có thể tham khảo các biểu mẫu đã có sẳn trên thị trường, sau đó tổng hợp và biên tập lại nội dung cho phù hợp với công ty của chúng ta. Tốt nhất chúng ta có thể tham khảo các biểu mẫu được biên tập sẳn từ các công ty đang áp dụng các tiêu chuẩn quản lí doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO.

– Hình ảnh: sử dụng logo hoặc biểu tượng thiết kế đặc thù nhận diện thương hiệu của chúng làm nền cho biểu mẫu hoặc đặt ở góc của biểu mẫu tùy theo bố cục thiết kế biểu mẫu, đảm bảo thiết kế của tất cả biểu mẫu phải thống nhất và xuyên suốt theo chuẩn chung để tạo ra sự nhận diện thương hiệu cao nhất.

– Số lượng:

Các biểu mẫu thường được dùng rất thường xuyên, vì vậy để chúng ta nên in với số lượng lớn để được giá thành rẻ. Quy tắc cơ bản trong in ấn là khi in số lượng càng nhiều thì giá in sẽ càng được giảm.

-Vấn đề khác (quy cách in, kích thước):

Vì in biểu mẫu rất đa dạng nhiều loại, nên tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, mà  kích thước, quy cách in sẽ khác nhau rất nhiều.

Những biểu mẫu có liên quan đến vấn đề pháp lý như hóa đơn, vé xe, sổ sách kế toán thì bạn cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ in biểu mẫu, carbonless giá rẻ và đẹp tại Bình Chánh

Leave a Comment

Your email address will not be published.