Dich vụ in thiếp cưới giá rẻ tại quận 5

Dich vụ in thiếp cưới giá rẻ tại quận 5

Dich vụ in thiếp cưới giá rẻ tại quận 5

Sự quan trọng của thiệp cưới

Bạn có thể tự tay thiết kế những tấm thiệp cho ngày cưới trọng đại của mình hay bạn cũng có thể đặt mua nó tại các của hàng, các cơ sở in… Dù với bất kỳ hình thức nào thì bản thân mỗi tấm thiep moi cuoi đều mang một tầm quan trọng nhất định của nó.
Trước tiên, thiệp cưới chuyển tải tới tay người nhận một thông điệp lớn. Nó thông báo cho người nhận thiệp biết rằng: đám cưới đó là của ai? Họ có quan hệ với mình như thế nào? Để từ đó có những lời chúc phúc đối với cô dâu và chú rể.

Dich vụ in thiếp cưới giá rẻ tại quận 5

Ý nghĩa của những tấm thiệp cưới

Ngày cưới là một dấu mốc quan trọng nhất của các đôi uyên ương, là ngày đánh dấu đôi bạn chấm chia đời sống độc thân và cũng về sống chung dưới một mái nhà. Chính vì thế, ai cũng muốn ngày cưới của mình mọi đều được diễn ra với niềm vui trọn vẹn, và trong các bước để chuẩn bị tiệc cưới thì thiệp cưới là khâu chuẩn bị đầu tiên và đóng một vai trò khá quan trọng.

Dich vụ in thiếp cưới giá rẻ tại quận 5

Thiết kế và in thiệp cưới tại asiapinting

Thiệp cưới như cánh thư báo hy đến các vị quan khách. Bạn có thể chọn mua hay tự thiết kế những tấm theo nhiều kiểu khác nhau nhưng thiệp cưới của bạn phải hết sức trang trọng để thể hiện sự tôn trọng với khách mời. Đến với thiệp cưới mỹ thuật các bạn sẽ chọn được các mẫu thiệp cưới đơn giản, sang trọng mà do chúng tôi tự thiết kế và làm nên .
Ngoài ra,  bạn cũng có thể đặt in thiệp cưới của mình độc đáo để có thể tạo ấn tượng ngay với khách mời ngay khi nhận thiệp trên tay, những tấm thiệp có họa tiết như các bức tranh cầu kỳ sẽ mang tới phong cách cổ điển, sang trọng cho đám cưới.
Với mong muốn tìm kiếm nhiều phong cách thiệp cưới độc đáo, ấn tượng cho hôn lễ, các đôi uyên ương luôn tìm cách tạo điểm nhấn với thiệp mời. Hiện nay, xu hướng thiên về nghệ thuật được nhiều cô dâu chú rể ưa chuộng. Những tấm thiệp được thiết kế đồ họa nhưng các họa tiết như vẽ tay sẽ mang tới vẻ sang trọng, cổ điển cho đám cưới.
Mẫu thiệp cưới đẹp có thể chỉ gồm thông tin báo hỷ và mời dự tiệc đám cưới, hoặc cầu kỳ hơn, bộ thiệp có đính thêm một tấm card nhỏ để khách gửi phản hồi tới nhân vật chính, hoặc thiệp kèm theo cả số thứ tự và vị trí ngồi của khách.

Dich vụ in thiếp cưới giá rẻ tại quận 5

Đến với Asiaprinting khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực:

– Thiết kế đẹp, theo yêu cầu khách hàng.

– In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi

– Không bay màu, không bị nhoè

– In siêu tốc, lấy hàng ngay

– Không giới hạn số lượng in

– Siêu tiết kiệm về chi phí và thời gian

– Giao hàng tận nơi trong nội thành

Dich vụ in thiếp cưới giá rẻ tại quận 5

 Thiếp cưới thể hiện phong cách đám cưới của bạn

Trước đây trên thị trường đa phần là thiếp cưới truyền thống với phôi từ Trung Quốc nhưng hiện nay nhiều đôi uyên ương trẻ đã có thể lựa chọn những mẫu độc đá, mới lạ. Thông qua tấm thiếp cưới hiện đại khách mời có thể cảm thấy sẽ được tới dự một bữa tiệc cưới mang phong cách hoàn toàn thú vị.

Ngày cưới cũng là ngày vui của đôi uyên ương, ngày vui cả phụ huynh hai bên gia đình và người thân, bạn bè sẽ tới dự chia vui với cô dâu chú rể. Đây cũng là ngày trọng đại của cuộc đời mỗi người, do đó việc tổ chức cần chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Chắc hẳn, bạn sẽ ít gặp những phong cách cưới từ những năm về trước mà giờ đây là những hôn lễ được tổ chức mang đậm dấu ấn cá nhân của đôi uyên ương, từ những tone màu đến cách trang trí có thể khiến cho nhiều khách mời phải thốt lên “Hay là mình cưới lại lần nữa” hay “Sau này mình sẽ phải làm đám cưới đẹp hơn cả hai đứa bạn”…

Và thiếp cưới chính là lời mở đầu cho một đám cưới mang phong cách mới mẻ, trẻ trung tạo những ấn tượng, những kỷ niệm khó phai trong lòng bạn bè, người thân.

Dich vụ in thiếp cưới giá rẻ tại quận 5

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.